Thiên đường an sinh và phát triển chất lượng tại T&T Millennia City Long Hậu Long An

Đất nền T&T Millennia City do Công ty CP Thái Sơn – Long An ( thành viên của tập đoàn T&T Millennia City) làm CĐT, Danh Khôi là đơn vị phân phối độc quyền. Dự án đất nền cao cấp bao gồm 265 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường, Diện tích các nền đất: 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do diện tích từ 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do. Hiện nay dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã hiện hữu xong phần móng

T&T Millennia City Long Hậu

Và hiện tại T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên quý vị cần nhanh lẹ nắm bắt cơ hội để sỡ hữu T&T Millennia City Long Hậu Long An.

đất nền T&T Millennia City Long Hậu Long An {thong_tin_du_an_3}, TP. Hồ Chí Minh, ngay khu cửa ngõ phía Nam Long An. Toạ lạc ngay bên cạnh trạm dừng tuyến metro Tuyến số 4: Hướng tuyến: Thạnh Xuân (quận 12) – Hà Huy Giáp – Nguyễn Oanh – Nguyễn Kiệm – Phan Đình Phùng – Hai Bà Trưng – Bến Thành – Nguyễn Thái Học – Tôn Đản – Nguyễn Hữu Thọ – Khu đô thị Hiệp Phước., những cư dân tương lai của Đất nền T&T Millennia City chỉ cần vài phút bước từ nơi ở xuống trạm dừng và sử dụng tàu điện ngầm để lưu thông đến khắp các nơi trong thành phố một phương pháp nhanh lẹ và tiện lợi. Đường về nhà sẽ không còn xa, tình cảm gia đình sẽ càng ngày càng gắn kết. Hạnh phúc vẹn toàn chỉ dễ thực hiện là thế!

Các tuyến đường lớn Long Hậu, Lê Văn Lương, Hiệp Phước lưu thông với các trục đường lớn khác của thành phố giúp việc lưu thông vào trung tâm cũng như các địa điểm quan trọng khác một phương pháp thuận tiện, tiết kiệm thời gian và đặc biệt hiện trạng ùn tắc đường, ngập nước. Các khu trung tâm thương mại, giải trí, hành chính, xã hội, … cũng có thể được tiếp cận một phương pháp dễ dàng. Với tất cả tiện ích đỉnh cao, đất nền T&T Millennia City Long Hậu Long An mang đến cho bạn một cuộc sống hàng ngày hạnh phúc, sức khỏe, giàu sang, thịnh vượng và cuộc sống hàng ngày tiện nghi đó càng được nâng cao khi bao quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố là cộng đồng văn minh, tiên tiến và nhiều tiện ích , sinh hoạt, giáo dục, tiện ích hiện hữu.

T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn mang trong mình vẻ đẹp hiện đại, thức thời, đồng nghĩa với tiện ích nó đem lại hoàn toàn thuận tiện. Như một thành phố thu nhỏ, dự án đất nền biệt thự và nhà phố có đầy đủ tiện ích mả gần như dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào cũng phải có như dịch vụ chăm sóc y tế, thể dục thể thao, bar cafe, hồ bơi, đường chạy bộ cây xanh, quảng trường trung tâm, công viên ven sông… Các tiện ích này như làn gió mới thổi bay những tiện ích quen thuộc, nhàm chán, mở ra một trào lưu nghĩ dưỡng mới, giúp cư dân bắt nhịp cuộc sống hàng ngày thượng lưu khác biệt, nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày và cân bằng giữa cuộc sống hàng ngày và công việc.

Mặt bằng Đất nền T&T Millennia City lần này có nhiều sự khác biệt, khi cách phân chia diện tích đất nền biệt thự và nhà phố có sự linh hoạt, phong phú hơn, và thích hợp cho nhiều đối tượng quý vị lựa chọn. diện tích sàn từ 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do. Loại đất nền này chiếm tỷ lệ cao nhất trong thiết kế của toàn dự án. Các gia đình mới cưới, hoặc gia đình có từ 3 người đến 4 người thường là quý vị quan tâm đến các loại đất nền này. Chúng tôi phân tích đất nền thuộc đất nền T&T Millennia City Long Hậu Long An sẽ có tỷ suất sinh lời tốt cho các nhà đầu tư, nhất là ở đợt mở bán đầu tiên với mức giá hết sức ưu đãi. Đất nền T&T Millennia City được xem là một ngôi nhà theo phong cách Khu compound mang tính thẩm mỹ cao gắn liền với ý tưởng tối giản trong cách thiết kế và bài trí. Các yếu tố tự nhiên như gió, ánh sáng, cây xanh, hoa tươi được phát huy tối đa mang đến cảm giác như tự nhiên ùa vào trong ngôi nhà hiện đại.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án T&T Millennia City:giá bán dự án T&T Millennia City

Bài viết liên quan