Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống tại T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn

T&T Millennia City là dự án nhà phố và biệt thự chiến lược của Công ty CP Thái Sơn – Long An ( thành viên của tập đoàn T&T Millennia City), một NĐT đã thành công nhiều dự án nhà phố và biệt thự tại Long An.

T&T Millennia City Long Hậu

Bên cạnh đó, nhà phố T&T Millennia City Long Hậu Long An chiết khấu tốt nhất được ngân hàng bảo lãnh và giải thích vay góp lúc khách hàng đang quan tâm mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của đất nền nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt lúc ký hợp đồng trực tiếp với CĐT khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, thanh toán 20 – 30%.

Thêm vào đó, lúc sống tại T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn bạn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi, nhanh chóng di chuyển tới những khu vực quan trọng tại Long An bằng cả tuyến đường bộ và tàu điện cao tốc. Nguyên tắc “vị trí, vị trí và vị trí” dường như chỉ đúng 1 phần cho sự thành công của 1 dự án nhà phố và biệt thự bất động sản hiện nay.

TPHCM đầu tư xây dựng các tuyến tầu điện cao tốc, trạm dừng để người dân di chuyển thuận lợi và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, T&T Millennia City chỉ cách tuyến đường sắt Metro số 1 trong 10 phút di chuyển. Như vậy, lúc tuyến tàu điện cao tốc này đã đi vào hoạt động và hoạt động, thì cư dân T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn có thêm một phương tiện di chuyển hiện đại, an toàn và nhanh chóng hơn lúc cần đến địa điểm khác. Với mong muốn mang đến một “nguồn sáng mới” cho cuộc sống của cư dân, CĐT T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và cao cấp để mỗi ngày an cự tại T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn là một ngày tròn đầy và hạnh phúc. nhà phố T&T Millennia City Long Hậu Long An chắc chắn sẽ là một chốn đi về bình yên, là nơi chắp cánh cho những ước mơ bay xa, là nơi lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình.

Tiếp theo, là bạn sẽ không còn mất thời gian lựa chọn hay mất thời gian di chuyển đến địa điểm vui chơi cho con, hay cả gia đình … vì T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn có hệ thống vui chơi cao cấp ngay trong nội khu như bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn BBQ.… chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của gia đình bạn. nhà phố T&T Millennia City Long Hậu Long An nằm trong khu đô thị Thái Sơn nên sẽ tận hưởng những tiện ích cao cấp của khu đô thị này, bên cạnh đó trong 2-3 năm đến lúc các khu đô thị lớn như: dự án Long Hậu Riverside, Khu đân cư Phương Trang, Saigon Village, Khu tái định cư Thái Sơn…. hình thành sẽ tạo thành một cụm đô thị cực kì hoàn chỉnh đầy đủ mọi tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống tốt nhất.

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng hàng đầu, các T&T Millennia City được thiết kế mang phong cách không gian mở, để đón ánh sáng và gió tự nhiên cực tốt, di chuyển sinh khí trong nhà và cũng được chú trọng đặc biệt vào không gian riêng. đất nền có diện tích từ 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do được thiết kế hiện đại, sang trọng và thông minh, tối ưu hóa về diện tích cũng như công năng sử dụng. Tất cả không gian trong đất nền đều nhận được ánh sáng và luồng gió mát từ thiên nhiên. T&T Millennia City là dự án nhà phố và biệt thự được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Khu compound theo xu hướng đất nền thông minh. Nhiều người phân tích T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn là dự án nhà phố và biệt thự quy mô lớn và nổi bật tại khu vực Nam Long An.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án T&T Millennia City:Tiến độ dự án T&T Millennia City