Niềm vui mới cho mọi nhà khi sở hữu T&T Millennia City Long Hậu

Dự án mới được ra mắt Đất nền T&T Millennia City với quy mô hơn 265 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường, Diện tích các nền đất: 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do, do Công ty CP Thái Sơn – Long An ( thành viên của tập đoàn T&T Millennia City) triển khai đang được nhiều khách hàng để ý nhờ nhiều dự án nhà phố và biệt thự trước thành công của chủ đầu tư này.

T&T Millennia City Long Hậu

dự án T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn cam đoan có giá vừa phải phù hợp với nhiều quý vị có mức thu nhập khác nhau nhưng chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo hàng đầu.

nhà phố T&T Millennia City Long Hậu Long An có vị trí khu đất “vàng” ngay trung tâm quần thể thành phố Thái Sơn, địa điểm này là điểm tập trung phát triển kinh tế nhanh lẹ và mạnh mẽ nhất Nam, tương lai là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của toàn thành phố. Sở hữu đất nền nhà phố này chủ nhân đảm bảo sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại môi trường sống xuất sắc tại T&T Millennia City Long Hậu.

Từ địa điểm dự án T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn có thể nhận ổn định gia đình dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu thành phố hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Long An, Bà Rịa nhờ khoảng cách địa lý kết nối nhanh lẹ cùng hạ tầng hiện đại. Với hệ thống không gian kiến trúc quảng trường được thiết kế rất sang trọng, rộng rãi, thoáng mát phù hợp cho những hoạt động vui chơi, giải trí của dân cư sinh sống tại đây. Vì vậy, quyết định đất nền nhà phố} của nhà phố T&T Millennia City Long Hậu Long An bạn không chỉ có được một môi trường sống tiện nghi mà còn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi bằng cách đi dạo cùng gia đình, hòa mình với những cảnh sắc thiên nhiên có sẵn mà bạn không phải tốn thời gian đi xa.

Tất cả những nhãn hàng cao cấp, những chuỗi cửa hàng nổi tiếng, những quán café với không gian độc đáo hay trung tâm thương mại tân tiến đều sẽ xuất hiện tại tầng trung tâm thương mại rộng lớn của dự án T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn . dự án T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn nằm trong khu thành phố Thái Sơn nên sẽ tận hưởng những tiện ích cao cấp của khu thành phố này, bên cạnh đó trong 2-3 năm đến khi các khu thành phố lớn như: dự án Long Hậu Riverside, Khu đân cư Phương Trang, Saigon Village, Khu tái định cư Thái Sơn…. hình thành sẽ tạo thành một cụm thành phố cực kì hoàn chỉnh đầy đủ mọi tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày tốt nhất.

Thiết kế, bố trí không gian bên trong và bên ngoài ư`2đều sáng tạo, độc đáo gần gũi với thiên nhiên. Các lô biệt thự và nhà phố được thiết kế theo kiến trúc Khu compound hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa công năng, diện tích sử dụng và không gian mở hòa hợp cùng thiên nhiên. Với thiết kế mở giúp không khí lưu thông, không gian ấp áp, thoải mái, đậm nét Khu compound sang trọng, mọi người trong gia đình đảm bảo sẽ có những phút nghỉ ngơi trọn vẹn nhất.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án T&T Millennia City:giá bán dự án T&T Millennia City