Niềm vui mới cho mọi nhà khi sở hữu Khu dự án T&T Millennia City Long Hậu Long An

Đất nền T&T Millennia City kiến tạo một phong cách sống đỉnh cao giữa lòng Long An, đó là 1 niềm tự hào hơn cả sự giàu có về vật chất.

T&T Millennia City Long Hậu

Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc lựa chọn đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với đất nền tại đất nền T&T Millennia City Long Hậu cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một đất nền có chất lượng xuất sắc đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của quý vị thì đảm bảo khó lòng bán được. Bởi vì người mua chẳng thể đáp ứng được nhu cầu về tài chính.

Với vị trí ven sông không gian sống tại đây sẽ trong lành hơn nhiều dự án tại nội thành Long An. Đất nền T&T Millennia City được bao phủ 3 phía đều là sông nước và một mặt đường là đường Song Hành, dự án như một thành phố tân tiến thu nhỏ trên một hòn đảo xanh tươi.

Đặc biệt, dự án nằm tại phát triển tiềm năng và được dự báo là có khả năng sinh lời cao trong tương lai bởi thừa hưởng việc đầu tư vào hạ tầng – giao thông, các chương trình chỉnh trang thành phố đang được ưu tiên của chính quyền thành phố vào khu vực TP. Hồ Chí Minh. Những đất nền sang trọng tại đất nền T&T Millennia City Long Hậu là lựa chọn phù hợp dành cho các gia đình, cá nhân khá giả hay người nước ngoài đang học tập, làm việc Long An. đất nền T&T Millennia City Long Hậu lôi kéo được sự quan tâm của quý vị bởi vừa có tầm nhìn nội khu vừa có tầm nhìn không giới hạn tuyệt đẹp ra hướng sông và thành phố.

Tiện ích được thiết kế đa dạng từ các hệ thống hồ bơi được xếp đặt khéo léo giữa các dao động trống các trong dự án, cùng với đó là hệ thống cảnh quan và các quầy bar, khu café sang trọng. Khi sống trong dự án tại đất nền T&T Millennia City Long Hậu , cư dân được hòa mình trong không gian sống trong lành và thoáng đãng nhất vì dự án có hệ thống công viên nhiệt đới, thanh lọc không khí và mang đến bầu không khí trong lành… Mỗi sáng thức dây, bạn có thể ngắm bình minh ở cầu bộ hành chân mây, hay chiều chiều thư thái tản bộ trong khu công viên.

Bạn đang xem thông tin tại: Mặt bằng dự án T&T Millennia City

Thiết kế linh hoạt Tổng dự án gồm 265 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường, Diện tích các nền đất: 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do. Thiết kế các lô đất nền biệt thự giảm dần độ cao ra sông sài gòn và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra sông sài gòn, về trung tâm tuyệt đẹp. Về chất lượng đất nền, Khu dự án T&T Millennia City được đầu tư bởi tập đoàn uy tín châu Á nên được tiến hành những công nghệ hàng đàu và tiêu chuẩn sống quốc tế. Khi sống tại đất nền T&T Millennia City Long Hậu , quý vị sẽ được trải mình trong cuộc sống hàng ngày mang phong cách nghỉ dưỡng 5 sao, và như đang cư ngụ tại một thị trấn Khu compound thu nhỏ ven sông giữa lòng Long An nhộn nhịp.