Hạnh phúc gia đình sẽ được trọn vẹn khi mua nhà tại Nhà phố T&T Millennia City Long Hậu Long An

T&T Millennia City là sản phẩm nhà ở của chủ đầu tư là Công ty CP Thái Sơn – Long An ( thành viên của tập đoàn T&T Millennia City).. Thương hiệu Công ty CP Thái Sơn – Long An ( thành viên của tập đoàn T&T Millennia City) đã không còn xa lạ với người dân Long An với nhiều các dự án đất nền nhà phố đình đám như.

T&T Millennia City Long Hậu

Không những có giá bán rẻ, nhà phố T&T Millennia City Long Hậu còn đưa ra chính sách rất là tốt với 3 phương thức chi trả linh hoạt và mức chiết khấu rất là hấp dẫn. Theo đó, tùy theo gói chọn lọc chi trả theo tháng, quý hay lộ trình thi công mà quý khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Có vị trí chiến lược tại mặt tiền đường Long Hậu TP. Hồ Chí Minh, dự án đất nền T&T Millennia City Long Hậu Long An của Công ty CP Thái Sơn – Long An ( thành viên của tập đoàn T&T Millennia City) là dự án đất nền nhà phố TP. Hồ Chí Minh thứ hai tại khu vực sau nhà phố T&T Millennia City Long Hậu của Công ty CP Thái Sơn – Long An ( thành viên của tập đoàn T&T Millennia City). Toạ lạc ngay bên cạnh trạm dừng tuyến metro Tuyến số 4: Hướng tuyến: Thạnh Xuân (quận 12) – Hà Huy Giáp – Nguyễn Oanh – Nguyễn Kiệm – Phan Đình Phùng – Hai Bà Trưng – Bến Thành – Nguyễn Thái Học – Tôn Đản – Nguyễn Hữu Thọ – Khu đô thị Hiệp Phước., những cư dân tương lai của T&T Millennia City chỉ cần vài phút bước từ nơi ở xuống trạm dừng và sử dụng tàu điện ngầm để đi lại đến khắp các nơi trong đô thị một bí quyết nhanh lẹ và tiện lợi. Đường về nhà sẽ không còn xa, tình cảm gia đình sẽ ngày dần gắn kết. Hạnh phúc vẹn toàn chỉ dễ thực hiện là thế!

Cũng từ địa điểm của nhà phố T&T Millennia City Long Hậu , toàn bộ khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh đi lại giao thông tại đây hơn nữa, dự đoán giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau. Từng có thời những khu đất nền mi ni lụp xụp, vài hôm lại tắc cống, mất điện, ngày nắng thì nóng bức khó chiu, ngày mưa thì nước dột trên đầu; còn những khu đất nền Nhà phố ngoài cái vỏ sang trọng thì hệ thống tiện nghi thiếu lên thiếu xuống, không thể đáp ứng nhu cầu của cư dân…. Giờ đây, điều đó đã trở thành quá khứ, quý khách hàng ngày dần đề nghị khắt khe và ưu tiên chọn lọc những sản phẩm nhà ở đẳng cấp tích hợp hệ thống tiện ích và dịch vụ đầy đủ. Họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn để mua được sự thỏa sức cả đời.

Theo tin tức từ chủ đầu tư ngay trong Nhà phố T&T Millennia City Long Hậu Long An sẽ có trường học Quốc Tế là sự kết hợp tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, với 2 chương trình học riêng là chương trình song ngữ và thuần cho người nước ngoài. đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, toàn diện khi theo học tại trường. Các tiện ích nội và ngoại khu hay những thuận lợi trong giao thông cùng chất lượng nhà ở sẽ là những thế mạnh mà quý khách hàng mua nhà chú ý hàng đầu trong thời buổi hiện nay.

Trong mỗi đất nền tại T&T Millennia City được tiến hành lối thiết kế tận dụng công năng sử dụng tại đây đem đến diện tích hợp lý giữa các phòng. Khi mua nhà tại dự án đất nền T&T Millennia City Long Hậu Long An, quý khách hàng sẽ được bàn giao đất nền hoàn tất nội thất đẳng cấp đến 80% nhưng phân khúc giá chỉ trên dưới 2 tỷ/căn. Đây là một mức giá hấp dẫn với những tiện ích cùng gói nội thất đi kèm như vậy. Nội thất bên trong đất nền đều là những vật dụng nhập khẩu từ nước ngoài, quý khách hàng cứ yên tâm về chất lượng nội thất bên trong đất nền. Nếu đã sở hữu được nhà , bạn có thê đề nghị sơn tường, trang trí đất nền theo đề nghị của mình. Nhìn chung các đất nền mẫu Nhà phố T&T Millennia City Long Hậu Long An đều đảm bảo đem đến một không gian sống mới mẻ cho khách hàng. Với nội thất đẳng cấp được bày trí khoa học, nhà mẫu tại dự án đất nền nhà phố dự án đất nền T&T Millennia City Long Hậu Long An được đánh giá rất cao.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án T&T Millennia City:Vị trí dự án T&T Millennia City

Xem thêm thông tin