Hạnh phúc gia đình sẽ được trọn vẹn khi mua nhà tại Nhà phố T&T Millennia City Long Hậu Long An

T&T Millennia City sẽ là dòng sản phẩm đất nền tầm trung nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi tiêu chuẩn của một đất nền nhà phố cao cấp mà Cty Công ty CP Thái Sơn – Long An ( thành viên của tập đoàn T&T Millennia City) muốn mang lại cho khách hàng

T&T Millennia City Long Hậu

T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn sẽ không phân phối trực tiếp từ chủ đầu tư mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm Nhà phố T&T Millennia City Long Hậu Long An thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối danh tiếng để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng.

dự án đất nền T&T Millennia City Long Hậu có một vị trí vàng nên sẽ rất thích hợp cho việc đầu tư cho thuê hay bán lại. Các đất nền tại khu vực nội thành luôn khang hiếm, theo thời gian, giá bán các đất nền sẽ tăng dần. Tuy sở hữu nhiều điểm hay do đó nhưng dự án đất nền T&T Millennia City Long Hậu vẫn luôn đảm bảo một mức giá thích hợp cho khách hàng, cùng với nhiều chính sách hỗ trợ cũng như vay vốn ngân hàng. T&T Millennia City được phát triển với qui mô hơn 265 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường, Diện tích các nền đất: 85m2 – 140m2, được phép xây dựng tự do, tại địa bàn Long Hậu, TP. Hồ Chí Minh, thuộc Khu Nam Long An.

T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn càng hoàn hảo vì cộng hưởng kèm quy mô, đây là dự án đất nền cao cấp có qui mô lớn nhất nội thị tại trung tâm Long An. Yêu tố vị trí sẽ giúp giá BĐS cho thuê ở khu vực này khá cao và thực tại là lượng cung đất nền cho thuê không đáp ứng đủ nhu cầu. Khu đô thị T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn như một thiên đường sống với đời sống như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng Long An nhộn nhịp.

Chế độ an ninh ở đây cũng thật sự an toàn, có bảo vệ loh gác ngày đêm, camera 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý vị mua nhà. Dự án mong chờ sẽ là dự án đất nền cao cấp mang lại một đời sống thật tiện ích và chất lượng cho mọi nhà lúc an sinh và phát triển tương lai tại T&T Millennia City Long Hậu Thái Sơn .

Thiết kế các đất nền sang trọng, mang đậm dẳng cấp Khu compound, mỗi đất nền đều có Nhà phố riêng để tận hưởng ánh sáng tự nhiên, gió và không khí tươi mát. Những nội thất, vật dụng trong dự án đất nền T&T Millennia City Long Hậu đều được đáp ứng từ những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng. Hệ thống cửa kính, Nhà phố tiếp nhận tối đa ánh sáng, gió trời giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng. Ngoài ta, tiêu chuẩn bàn giao Nhà phố T&T Millennia City Long Hậu Long An rất tiên tiến và tiện dụng. đất nền được trang bị hệ thống khóa vân tay, mật khẩu, phòng chức năng hoàn tất với đầy đủ nội thất, các vật dụng kèm theo, trang bị hệ thống máy lạnh, hệ thống chiếu sáng hiện đại.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án T&T Millennia City:Tiện ích dự ánT&T Millennia City